Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Công Ty Công Nghiệp Đồng Jintian Việt Nam

Công ty TNHH công nghiệp Đồng Jintian Việt Nam được thành lập ngày 23/3/2017, là công ty con của TẬP ĐOÀN công nghiệp Đồng Jintian Ninh Ba, Trung Quốc - một trong những doanh nghiệp lớn nhất về lĩnh vực sản xuất gia công ống đồng, và thuộc hạng top 500 doanh nghiệp hùng mạnh tại Trung Quốc. Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau.

VIỆC LÀM CỦA BẠN
Trình độ từ bậc cao đẳng trở lên, thông thạo Hoa - Việt, khả năng nghe nói đọc viết tốt, phản ứng nhanh nhạy, biểu đạt tốt, có năng lực tổ chức, trung thành với công ty, ưu tiên với những ứng viên đã có kinh nghiệm.


KỸ NĂNG VIỆC LÀM
Có trách nhiệm, gắn bó với công việc.


THÔNG TIN BỔ SUNG
Công ty TNHH công nghiệp Đồng Jintian Việt Nam được thành lập ngày 23/3/2017, là công ty con của TẬP ĐOÀN công nghiệp Đồng Jintian Ninh Ba, Trung Quốc - một trong những doanh nghiệp lớn nhất về lĩnh vực sản xuất gia công ống đồng, và thuộc hạng top 500 doanh nghiệp hùng mạnh tại Trung Quốc. Những năm gần đây, công ty đã có các văn phòng đại diện và công ty chi nhánh ở lãnh thổ các quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Đức, Mỹ, Hong Kong và một số quốc gia khác. Có thể nói, Công ty TNHH công nghiệp Đồng Jintian Việt Nam là công ty đầu tiên của Tập đoàn đầu tư sản xuất ống đồng tại Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ, thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân tài, quản lý tốt, công ty tin rằng việc đầu tư thêm nhà máy ở Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho chính công ty vươn mạnh hơn trên thế giới. Đồng thời cũng sẽ là động lực cạnh tranh cho thương hiệu của công ty phát triển ở Việt Nam, thậm chí tương lai phát triển toàn cầu. Diện tích nhà xưởng tại Việt Nam lớn hơn 10 hecta, công ty dự kiến đưa vào sản xuất vào 06/2018, Hiện công ty có nhu cầu tuyển dụng vào làm ở các vị trí khác nhau, hoan nghênh các ứng cử viên phù hợp có thể tham gia ứng tuyển.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trương Khánh Đào

Nhân sự

Công Ty Công Nghiệp Đồng Jintian Việt Nam

KCN Long Giang, xã Tân Lập, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

0941121260

1272968379@qq.com


EmoticonEmoticon