Thứ Năm, 28 tháng 6, 2012

Dự án kinh doanh bánh bèo Lam Hồng


bánh bèo


MỤC LỤC

I.GIỚI THIỆU CHUNG

II.PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG

III.SẢN PHẨM

IV.CHIẾN LƯỢC THỰC HIỆN

V.QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG

VI.KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

VII.TỔNG KẾT

 I.GIỚI THIỆU CHUNG

Xứ Nghệ từ xưa đã nổi tiếng là vùng đất địa linh nhân kiệt, non cảnh hữu tình với sông Lam núi Hồng đã đi vào thơ ca.Người xứ Nghệ chất phác, nặng tình với quê hương, dù " đi mô " ( đi đâu ) cũng nhớ về nguồn cội.Nếu người dân phía Bắc xa quê nhớ về " canh rau muống, cà dầm tương " thì người xứ Nghệ xa quê lại luôn nhớ tới món bánh bèo xứ sở với vị cay của tương, vị béo của bột lọc, vị ngọt của nhân tôm và hương thơm của hành. Trong các dịp sinh hoạt tập thể của cộng đồng xứ Nghệ ở Thủ đô, món bánh bèo dường như là một đặc sản không thể thiếu và bánh bèo cũng đã được các bạn bè ở các vùng miền khác yêu thích.Bánh bèo xứ Nghệ dễ làm với nguyên liệu đơn giản, nhu cầu tiêu thụ cao nhưng hiện nay chưa thực sự có một quán hàng nào ở Thủ đô thực hiện kinh doanh cung cấp món bánh tuyệt vời này. Bản thân tôi cũng là một người con của xứ Nghệ.Tôi luôn mong ước có một nơi giới thiệu tới các bạn bè món bánh bèo quê hương và phần nào làm vơi đi nỗi nhớ nhà của những người con xứ Nghệ giữa Thủ đô.Do vậy, tôi có ý tưởng thiết lập nhà hàng chuyên chế biến và cung cấp bánh bèo xứ Nghệ, lấy tên là nhà hàng BÁNH BÈO LAM HỒNG.Nhà hàng này sẽ phục vụ khách hàng qua hai kênh là trực tiếp và đưa hàng theo yêu cầu với tiêu chí tạo ra một nét văn hóa ẩm thực Nghệ đặc sắc giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Download:

http://www.facebook.com/download/574487069297388/BanhbeoLamHong.doc


EmoticonEmoticon