Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2012

Kinh doanh thương mại điện tử tại megabuy.vn

megabuyLỜI MỞ ĐẦU

Là một sinh viên chuyên ngành Quản trị Thương Mại Điện Tử - Trường Đại học Thương Mại, được đào tạo cơ sở lý luận tại trường; được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về thương mại điện tử, quản trị đã giúp em nâng cao được khả năng tư duy cũng như trình độ hiểu biết của mình. Tuy nhiên, việc vận dụng những kiến thức ấy vào thực tế vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, quá trình thực tập tốt nghiệp sẽ giúp sinh viên chúng em tập làm quen với công việc thực tế, hòa nhập với môi trường doanh nghiệp. Từ đó kết hợp lý thuyết đã học ứng dụng vào các tình huống thực tế trong doanh nghiệp, nhận thức khách quan và đi sâu hơn vào các kiến thức quản trị kinh doanh, các tác nghiệp thương mại điện tử.
Khi Internet ngày càng phổ biến kéo theo tốc độ phát triển nhanh chóng của TMĐT, những cái tên như vật giá, chợ điện tử,… đã trở nên quá quen thuộc không chỉ với người mua mà còn cho những người có nhu cầu chào và bán các sản phẩm trực tuyến. Chính vì lẽ đó, em đã chọn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thời Đại Mới – một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực Thương mại điện tử với website www.megabuy.vn – làm địa điểm thực tập và học hỏi kinh nghiệm
Sử dụng những kiến thức được trang bị ở trường, cùng với sự giúp đỡ tận tình của ban giám đốc, các anh chị quản lý, nhân viên trong công ty… em đã có thể hiểu rõ hơn về công ty, phát hiện những điểm yếu trong kiến thức cũng như kỹ năng của mình.
Em xin chân thành cảm ơn công ty đã tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập; chân thành cảm ơn cô Vũ Thị Hải Lý đã hướng dẫn và góp ý để em hoàn thành bản báo cáo thực tập tốt nghiệp này.
Bài báo cáo gồm các phần:
PHẦN 1: Giới thiệu chung về công ty
PHẦN 2: Tổng hợp – đánh giá – phân tích theo phiếu điều tra
PHẦN 3: Những vấn đề cấp thiết đặt ra cần tập trung nghiên cứu
PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
1.1 GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT DOANH NGHIỆP
Tên đầy đủ doanh nghiệp:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI
(NEWAGE DISTRIBUTION)
Logo:

Địa chỉ: Số 17 ngõ 178 Thái Hà – Q. Đống Đa – Hà Nội
Email: support@megabuy.vn
Điện thoại: (04) 6275-7210
Ngày thành lập: 9/3/2006
Số giấy phép: 010301136
Website: www.megabuy.vn – www.thoidaimoi.vn
Loại hình doanh nghiệp: Công ty Cổ phần
Ngành nghề kinh doanh:
+ Kinh doanh, phân phối, bán lẻ các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử). Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu:
Máy tính thiết bị tin học
Thiết bị mạng phần mềm
Thiết bị, nội thất văn phòng
Điện tử cầm tay
Âm thanh truyền hình
Điện gia dụng và công nghệ
Thiết bị viễn thông
Thiết bị an ninh
Thiết bị siêu thị - ngân hàng
Thiết bị chăm sóc sức khỏe

Download:

https://www.facebook.com/download/264814870350948/VanLuong.Blogspot.Com_MegaBuy.docx


EmoticonEmoticon